PATIO บางนา-วงแหวน (เจโม-กาญจนาภิเษก 39)

PATIO บางนา-วงแหวน (เจโม-กาญจนาภิเษก 39)

ทาวน์โฮม 2 ชั้น และ 3 ชั้น เข้าออกได้ 2 เส้นทาง กาญจนาภิเษก 39 และกิ่งแก้ว 25/1 ใกล้ถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก

PATIO บางนา-วงแหวน (เจโม-กาญจนาภิเษก 39) ทาวน์โฮม 2 ชั้น และ 3 ชั้น เข้าออกได้ 2 เส้นทาง

กาญจนาภิเษก 39 และกิ่งแก้ว 25/1 ใกล้ถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก

 

PATIO บางนา-วงแหวน บทใหม่ของชีวิตเหนือระดับ กับสเปซที่สะท้อนรสนิยมในแบบคุณ

      เพราะบ้าน(ทาวน์โฮม) คือหนึ่งใน “ความภูมิใจและก้าวแห่งความสำเร็จ”ของคุณ

Patio รู้ดีว่าการเลือกทาวน์โฮมสักหลัง ต้องใส่ใจ วางแผนอย่างชาญฉลาด และมองไปถึงอนาคตได้

     ไม่ใช่แค่อยู่อาศัย แต่ยังสะท้อนให้เห็นความเป็นคุณ ในทุกด้าน

เราจึงพิถีพิถัน ตั้งแต่การเลือกทำเล การออกแบบ เทคโนโลยี สไตล์ ที่บ่งบอกรสนิยมผู้นำแบบคุณ

 

PATIO บางนา-วงแหวน (เจโม-กาญจนาภิเษก 39)

พบ…ทาวน์โฮม 2 ชั้นใหม่ล่าสุดจาก Patio กับแนวคิด “The Combination of Generation” ที่ออกแบบมาสำหรับทุก Generation ให้สามารถใช้ชีวิตภายใต้สังคมคุณภาพ กับทาวน์โฮมที่ออกแบบให้ตอบสนองทุก Life style ทั้งกับครอบครัวที่พึ่งเริ่มต้น ครอบครัวขนาดใหญ่ และครอบครัวสมัยใหม่ที่เริ่มต้นธุรกิจ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ มากกว่า 1 ไร่ พร้อมสนามเด็กเล่น และสวนพักผ่อนของผู้ใหญ่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ และคลับเฮาส์ อีกทั้งอุ่นใจด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ใกล้มอเตอร์เวย์ บางนา สนามบินสุวรรณภูมิ ห่างจาก MEGA บางนา เพียง 5 นาที  

 

 

รายละเอียดโครงการ

     PATIO บางนา-วงแหวน (เจโม-กาญจนาภิเษก 39) ทาวน์โฮม 2ชั้น และ ทาวน์โฮม3 ชั้น  โครงการใหม่ ให้ความใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกทำเล สะดวกในการเดินทาง เข้าออกได้ 2 เส้นทาง กาญจนาภิเษก 39 และกิ่งแก้ว 25/1 (ซอยเจโม)

     ไปไหนก็สะดวก ทำเลเชื่อมต่อ อ่อนนุช ประเวศ ลาดกระบัง บางนา และทางขึ้นลงวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันนออก

อีกทั้งยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

 

ทันท่วงทีในเหตุฉุกเฉินด้วย โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9, โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงพยาบาลศิครินทร์, โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์,

สถานศึกษาชั้นนำ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว, โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน, โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา, โรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์, สถาบันเทคโนโลยีพระจองเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

BTS สายสุขุมวิท สถานีอุดมสุข และสถานีบางนา Airport Link สถานีสุวรรณภูมิ

 

 

     การออกแบบ ที่เน้นความงดงามสไตล์ Modern เสน่ห์ในความเรียบง่าย ร่วมสมัย เน้นความเรียบง่าย แต่หรูหรามีระดับไม่ซับซ้อน ผสมผสานเข้ากับงานดีไซน์สถาปัตยกรรมที่ทันสมัย พร้อมด้วย Clubhouse สระว่ายน้ำ แบบ Private ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

    ฟังก์ชั่นทาวน์โฮมของ PATIO ให้ความใส่ใจในการออกแบบอย่างพิถีพิถัณฑ์ โดยเน้นการใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ประหยัดพลังงาน และให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุข ด้วยฟังก์ชั่น 3 และ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์  ให้ความโปร่ง โล่ง สบาย ด้วยฝ้าเพดานสูง รับแสงธรรมชาติและช่วยประหยัดไฟด้วย การใช้งานที่ Flexible ให้พื้นที่ทั้งหลายเชื่อมถึงกัน ปรับตาม Function พื้นที่ใช้สอยตามที่ต้องการ  เพิ่มความทันสมัยด้วยวัสดุตกแต่ง การได้สัมผัสถึงความสวยงาม สะท้อนการรสนิยมการใช้ชีวิตที่ทันสมัย ในยุคปัจจุบัน

 

 

ภาพถ่ายทุกภาพเป็นบรรยากาศจำลองประกอบการโฆษณาเท่านั้น รายละเอียดเมื่อโครงการสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว อาจแตกต่างไปจากภาพที่ปรากฏ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้มีกรรมสิทธิ์ในที่ดินและดำเนินการโดย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)  ที่ตั้ง 1177 อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก ชั้น 23  ถนนพหลโยธิน  แขวงพญาไท  เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400  ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0107548000307 ทุนจดทะเบียน 2,232,682,000 บาท ชําระแล้ว 2,232,682,000 กรรมการผู้จัดการ คุณธีรเดช เกิดสำอางค์ และ คุณนิมิตร  พูลสวัสดิ์ PATIO  บางนา – วงแหวน เฟส2   ที่ตั้งโครงการ ซอยกิ่งแก้ว25/1 ถนนกิ่งแก้ว หมู่ที่ 13 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 โฉนดที่ดินโครงการเลขที่ 4118 ใบอนุญาต จัดสรรที่ดินเลขที่ 122/2559 โครงการโดยประมาณ 39-0-14.9 ไร่ พื้นที่ส่วนกลางสาธารณะ 1-1-69.1 ไร่ ที่ดินไม่มีภาระผูกพันกับธนาคาร เริ่มก่อสร้างเดือน  เมษายน 2562  คาดว่าแล้วเสร็จเดือน   พฤษภาคม  2564  บริษัทจะโอนกรรมสิทธิ์เมื่อครบกำหนดโอนกรรมสิทธิ์ตามสัญญา และลูกค้าชำระเงินครบถ้วนตามสัญญา ภายถ่ายและบรรยากาศจำลองประกอบการโฆษณาเท่านั้น รายละเอียดเมื่อโครงการสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว *ราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท มีจำนวน 1 แปลง ประกอบด้วยแปลง 112  ส่วนลด 500,000 มีจำนวน 1 แปลง ได้แก่แปลง 85 Big Gift Big Set ประกอบด้วย 1.ฟรีค่าโอนฯ 1%ของราคาประเมินกรมที่ดิน จะได้รับ ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ 2.ฟรีค่าส่วนกลาง จะได้รับ ณ วันโอนกรรมสิทธิ์   เป็นระยะเวลา 2 ปี (24 เดือน) ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2563 และสิ้นสุดโปรโมชั่นนี้  10 กุมภาพันธ์ 2563 โดยที่ลูกค้าต้องจองและทำสัญญาจะซื้อขาย ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2563และโอนกรรมสิทธิ์ ภายใน 15 กุมภาพันธ์ 2563 สถานที่ให้มารับรางวัล / สถานที่รับสิทธ์ส่งเสริมการขาย รับ ณ โครงการที่ลูกค้าทำสัญญา ตามโครงการที่แจ้งไว้ด้านบน  / โปรโมชั่นนี้สำหรับโครงการที่ตั้งอยู่ในเขต ตามโครงการที่แจ้งไว้ด้านบน โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์ www.pruksa.com หรือโทร. 1739 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด